Mã sản phẩm : 3297

Lô đất trồng : Lô 1: Sắn dẻo ruột vàng

Diện tích : 3Ha

Địa điểm :

Người sản xuất : Trần Văn Bảy

Địa chỉ : TDP Thống Hạ, phường Đắc Sơn, TP. Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH

Nhật ký sản xuất

Thời gian Công việc Mô tả Ảnh Đánh giá
24-08-2024 12:08:00 Phối chế nguyên liệu công đoạn 1 Nhồi lá sắn đã bóp với muối tinh vào hũ muối dưa. Nén lá sao cho mặt nước sấp mặt lá. Đậy nắp để nơi thoáng mát Hoàn thành
24-08-2024 12:08:00 Thanh trùng dụng cụ, máy móc Rửa sạch đồ dùng, dụng cụ được dùng để sơ chế sản phẩm
Hoàn thành
24-08-2024 12:08:00 Chuẩn bị nguyên liệu Hái 2 lá trên ngọn hoặc một ít lá trên ngọn cây sắn dẻo vàng để làm nguyên liệu muối dưa chua lá sắn Hoàn thành
24-08-2024 12:08:00 Sơ chế nguyên liệu Rửa sạch rau lá sắn và bóp lá sắn với muối trắng sạch cho mềm lá Hoàn thành
24-08-2024 12:08:00 Sơ chế nguyên liệu Hòa nước lọc để nguôi với muối tinh trắng. Đổ dung dịch nước muối vào lưng hũ muối dưa Hoàn thành
26-08-2024 12:08:00 Đóng gói bao bì Đóng gói rau sắn muối chua vào túi và hộp. Dán bao bì, tem nhãn lên sản phẩm Hoàn thành
26-08-2024 12:08:00 Thành phẩm Sau 2 ngày rau sắn muối chua có thể sử dụng. Chuẩn bị bao bì và in tem QR Code cho sản phẩm Hoàn thành
26-08-2024 12:08:00 Đóng gói, dán nhãn, tem QR Đóng hộp, dán tem nhãn lên thành phẩm đưa ra thị trường Hoàn thành