Mã sản phẩm : 3297

Lô đất trồng : Lô 1: Sắn dẻo ruột vàng

Diện tích : 3 m2

Người sản xuất : Trần Văn Bảy

Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH

Nhật ký sản xuất

STT Công việc Thời gian Ảnh Ghi chép Đánh giá
1 Phối chế nguyên liệu công đoạn 1
- Nhồi lá sắn đã bóp với muối tinh vào hũ muối dưa. Nén lá sao cho mặt nước sấp mặt lá. Đậy nắp để nơi thoáng mát
24-08-2024 Hoàn thành
2 Thanh trùng dụng cụ, máy móc
- Rửa sạch đồ dùng, dụng cụ được dùng để sơ chế sản phẩm
24-08-2024
Hoàn thành
3 Chuẩn bị nguyên liệu
- Hái 2 lá trên ngọn hoặc một ít lá trên ngọn cây sắn dẻo vàng để làm nguyên liệu muối dưa chua lá sắn
24-08-2024 Hoàn thành
4 Sơ chế nguyên liệu
- Rửa sạch rau lá sắn và bóp lá sắn với muối trắng sạch cho mềm lá
24-08-2024 Hoàn thành
5 Sơ chế nguyên liệu
- Hòa nước lọc để nguôi với muối tinh trắng. Đổ dung dịch nước muối vào lưng hũ muối dưa
24-08-2024 Hoàn thành
6 Đóng gói bao bì
- Đóng gói rau sắn muối chua vào túi và hộp. Dán bao bì, tem nhãn lên sản phẩm
26-08-2024 Hoàn thành
7 Thành phẩm
- Sau 2 ngày rau sắn muối chua có thể sử dụng. Chuẩn bị bao bì và in tem QR Code cho sản phẩm
26-08-2024 Hoàn thành
8 Đóng gói, dán nhãn, tem QR
- Đóng hộp, dán tem nhãn lên thành phẩm đưa ra thị trường
26-08-2024 Hoàn thành